Legal Question in Criminal Law in Philippines

ako po si mr.corpuz,kinasuhan po ako nang isang driver ng slight physical injury.ako ay isang guard.na pikon po sya skin ng pinapaikot ko dahil bawal ang mag tambay sa lobby.ilang bisis ko sya pina ikot,nang pag talikod ko bigla nyang hinarurot ung kanyang sasakyan papunta skin,sasagasaan nya ako kung hindi ako nakatalon,nilapitan ko po sya para tanungin kung bakit nya ako sasagasaan.ang sabi nya skin bahala daw ako sa buhay ko dahil tatanga tanga ako.nabigla po ako at naitulak ko sya.ang sabi nya sinuntok ko daw sya,binaba nya po ako sa sasakyan at sinuntok ng ilang bises,piro nya ako natamaan dahil matangkad ako kya ko sya niitutulak,nang nag harap kami sa security office, tinanung ko sya kung saan sya tinamaan,sabi nya samay mata daw,sabi ko saan ang pasa mo,wala naman,piro nasira daw ung kanyang jocket,piro wala namang kung anung sugat o pasa,sa lunes na po ung harap sa piscal ng makati,atty,tulungan nyo naman po ako kung anu po ung aking pinaka magandang gawi.hintay po ako ng advise nyo atty.more power po.

Asked on 4/13/13, 6:01 am

1 Answer from Attorneys

VOLTAIRE T. DUANO VOLTAIRE T. DUANO LAW OFFICE
0 users found helpful
0 attorneys agreed

Pwede mo din siyang kasuhan ng unjust vexation sa ginawa niya sayo.

Read more
4/13/13, 6:06 am

Related Questions & Answers

More Criminal Law questions and answers in Philippines

Looking for something else?

Get Free Legal Advice

8782 active attorneys ready to answer your legal questions today.

Find a Legal Form

Browse and download our attorney-prepared and up-to-date legal forms from $4.99

Find a Form

Featured Attorneys

Anthony RoachLaw Office of Anthony A. RoachChatsworth, CA
Timothy McCormickLibris Solutions - Dispute Resolution ServicesSan Francisco, CA
Barry SteinDe Cardenas, Freixas, Stein & ZacharyMiami, FL
Find An Attorney

Are you an Attorney?

Earn additional revenue and grow your business. Join LawGuru Now