Legal Question in Securities Law in Philippines

Yung company po namin ay pag-aari ng foreigner. However, base sa mga laws ng SEC may certain percentage lang ang pwedeng stocks ang ma own ng foreign investors. Kaya ang ginawa niya ay hinati hati yung shares at ipapahiram daw sa mga selected employees (upper management). Sa ngayon po, maraming problems yung company e.g. malaki utang sa SSS, PAGIBIG, PHILHEALTH, marami utang sa creditors. Kung isa po ako na nasa upper management, tatanggapin ko po ba yung pahiram na shares? may epekto po ba ito sa akin in the future in case magtayo ako ng sarili kong business? e.g. magpaparehistro ako ng business sa SEC?

Asked on 4/30/13, 3:18 am

1 Answer from Attorneys

VOLTAIRE T. DUANO VOLTAIRE T. DUANO LAW OFFICE
0 users found helpful
0 attorneys agreed

Wag mo na tangapin.

Read more
5/01/13, 6:31 am

Related Questions & Answers

    A PHP Error was encountered

    Severity: Warning

    Message: Invalid argument supplied for foreach()

    Filename: views/new_publicquestionview.php

    Line Number: 122

More Securities Law questions and answers in Philippines

Looking for something else?

Get Free Legal Advice

88273 active attorneys ready to answer your legal questions today.

Securities Law Legal Forms

Browse and download our attorney-prepared and up-to-date legal forms from $4.99

Find a Legal Form

Featured Attorneys

Anthony RoachLaw Office of Anthony A. RoachChatsworth, CA
Timothy McCormickLibris Solutions - Dispute Resolution ServicesSan Francisco, CA
Michael E. HendricksonAttorney & Counsellor at LawAlexandria,
Find An Attorney

Are you an Attorney?

Earn additional revenue and grow your business. Join LawGuru Now