Legal Question in Administrative Law in Philippines

hi attorney, pumirma po ako sa isang amicable settlement kahapon kasi ang ina ng aking kasintahan ay gusto na layuan at iwasan ko na ang anak nya at pag nag punta sa bahay ko ang kanyang anak ipapaalam ito agad sa barangay captain at kung sakaling ma wala ang anak nya ako ay iimbitahan para tanungin... gusto ku lng po malaman kung mababago pa ang agreement na yun? kc hndi daw yun ang pinangako ng ina nya sa kanya dahil pinalayo sya ng ina nya at pinauwi ng bulacan ng di ku alam na akala nya na tutuparin ng mama nya ung pangakong hndi na aku papapirmahin pero tinuloy padin ng ina nya ng d nya alam... pwede pa po ba syang umapila pa? at mag reklamo dahil dun?

Asked on 12/20/12, 2:40 pm

1 Answer from Attorneys

VOLTAIRE T. DUANO VOLTAIRE T. DUANO LAW OFFICE
0 users found helpful
0 attorneys agreed

Just repudiate it.

Read more
Answered on 12/20/12, 7:00 pm

Related Questions & Answers

More Administrative Law questions and answers in Philippines

Looking for something else?

Get Free Legal Advice

88403 active attorneys ready to answer your legal questions today.

Administrative Law Legal Forms

Browse and download our attorney-prepared and up-to-date legal forms from $4.99

Find a Legal Form

Featured Attorneys

Barry SteinDe Cardenas, Freixas, Stein & ZacharyMiami, FL
Charles AspinwallCharles S. Aspinwall, J.D., LLCLos Lunas, NM
Timothy McCormickLibris Solutions - Dispute Resolution ServicesSan Francisco, CA
Find An Attorney

Are you an Attorney?

Earn additional revenue and grow your business. Join LawGuru Now