Legal Question in Credit and Debt Law in Philippines

hi good day! may itatanong lang sana ako tungkol sa utang kadi po may taong naka utang sa akin ng malaking halaga, may kasunduan po kami at permado naming dalawa at may witness kami, kaso po ngayong buwan na to di po xa nag bigay for some reason nya ano po ba dapat kung gawin kasi kailangan ko rin ang pera at ang usapannamin buwanan xang mag bibigay.... andito po ako ngaun sa hk at may planong mag for gud ano po ba dapat kung gawin kung sakaling d xa susunod sa kasunduan namin thanks a lot GOD BLESS

Asked on 4/12/13, 12:03 am

1 Answer from Attorneys

VOLTAIRE T. DUANO VOLTAIRE T. DUANO LAW OFFICE
0 users found helpful
0 attorneys agreed

Kung ito ay nagkakahalaga ng mga 100 libo lamang kung magdedcemandada ang tawag dito ay small claims at hindi mo na kailangan ang abogado dito,

Read more
4/12/13, 12:35 am

Related Questions & Answers

More Credit, Debt and Collections Law questions and answers in Philippines

Looking for something else?

Get Free Legal Advice

8788 active attorneys ready to answer your legal questions today.

Credit, Debt and Collections Law Legal Forms

Browse and download our attorney-prepared and up-to-date legal forms from $4.99

Find a Legal Form

Featured Attorneys

Anthony RoachLaw Office of Anthony A. RoachChatsworth, CA
Timothy McCormickLibris Solutions - Dispute Resolution ServicesSan Francisco, CA
Barry SteinDe Cardenas, Freixas, Stein & ZacharyMiami, FL
Find An Attorney

Are you an Attorney?

Earn additional revenue and grow your business. Join LawGuru Now