Legal Question in Criminal Law in Philippines

gandang gabi po atty.ako po si mr.corpuz,ako po ay isang security guard dito sa ortigas.at ako po ay na distino sa drop off aria ng building kung saan ako na distino,may policy po ang building na no parking at no waiting any time.may isang sasakyan po na aking pilit pinapaikot,hindi nya po ako pinapansin hindi rin sya nag baba ng kanyang bintana,mga 3 times ko po syang pina ikot,sa pangatlong pag kakataon na pag paikot ko sa kanya,ganun parin ayaw nya parin,at pag talikod ko,bigla nya pong hinarurut yong kanyang sasakyan,papunta sakin,kung hindi po ako naka talon nasagasaan po ako,ang rason nya andyan na daw ang hinihintay nya,tinanung ko sya bkit balak nya ako sagasaan,sagot nya sakin,bakit nasagasaan ba daw ako.sabi ko kung hindi ako nakatalon panu na?sagot nya naman,bahala ka tatanga tanga ka eh,hindi ko po napigilan ang aking sarile,nasapak ko sya, binaba nya po ako ng kanyang sasakyan,sinapak nya po ako ako ng ilang bisis,ako po ay matangkad at malaki sa kanya kaya hindi nya ako natamaan,nang kami ay nag harap sa security office sisingel nya ako ng jocket ng ngipin nya,nang tinanung ko sya kung saan sya tinamaan,,sagot nya samay mata nya,sabi ko bakit sa bunganga yung sisingel mo sakin?tapus wala namang akong nakitang pasa o sugat.kaya hindi po kami nag kaayos.mayrun po syang medical certificate galing sa isang private hospital,honor po ba yun atty?anu po ba pwd kung ecounter sa kanya kailangan ko po yung tulong nyo atty. sa april 15 na po ung harap namin sa city prosecutor office.kinasuhan nyo po ako ng slight physical injury.anu po yung gagawin ko.tulungan nyo po ako,more power po.

Asked on 4/13/13, 8:10 am

1 Answer from Attorneys

VOLTAIRE T. DUANO VOLTAIRE T. DUANO LAW OFFICE
0 users found helpful
0 attorneys agreed

Nasagot ko na ito.

Read more
4/13/13, 9:13 pm

Related Questions & Answers

More Criminal Law questions and answers in Philippines

Looking for something else?

Get Free Legal Advice

88283 active attorneys ready to answer your legal questions today.

Find a Legal Form

Browse and download our attorney-prepared and up-to-date legal forms from $4.99

Find a Form

Featured Attorneys

Anthony RoachLaw Office of Anthony A. RoachChatsworth, CA
Timothy McCormickLibris Solutions - Dispute Resolution ServicesSan Francisco, CA
Michael E. HendricksonAttorney & Counsellor at LawAlexandria,
Find An Attorney

Are you an Attorney?

Earn additional revenue and grow your business. Join LawGuru Now