Philippines  |  Family Law

Legal Question

Asked on: 5/30/13, 5:22 pm

magandang umaga po. ako po si norie.. hihingi po sana ako ng advice tungkol po sa child support... Dati po akong OFW at ngayon ay wala pong trabaho, nagkaroon po ako ng anak sa dati ko pong kasamahan sa barko, nagsinungaling po siya sa akin na wala po siyang pamilya, huli na po ang lahat ng malaman ko na kasal po pala siya at may tatlong anak.. Pumayag po ako na ipangalan sa kanya ang anak namin upang maobliga siyang suportahan ito, ngunit natigil po ang suporta nya dahil ang gusto nya po ay makisama po ako sa kanya, hindi ko po maatim na makasira ng pamilya, at mula ng niloko nya ako ay wala narin po akong amor sa kanya, nakikipagcommunicate na lang po ako para sa anak namin.. Ngayon po ay paalis na naman sya papuntang barko, at sinabi nya po sa akin na wala na po siyang pakiaalam pa, katunayan nung magkasakit ang aming anak, sobrang paninikis po ang ginawa nya at binigyan lamang ako ng P500. Ano po ba ang dapat kong gawin para makuha ko naman po ang tamang suporta para po sa aking anak...

Saan po ba ako dapat pumunta na law office..?

Ano ano po ang kailangan kong dalhin?

Pano po kung wala narito ang ama ng aking anak?pero alam ko po ang adress at ang opisina nila.

Ang sahod nya po ay $1,700 per month..

Marami pong salamat.

Lubos na gumagalang

Norie

1 Answer


Answered on: 6/10/13, 6:51 am by VOLTAIRE T. DUANO

Ireklamo mo siya ng administrative case sa POEA. Lumapit ka sa PAO na nakakasakop sa iyong lugar.


Did you find this answer helpful?

0 Users found this answer helpful.

0 Attorneys agree with this answer.


VOLTAIRE T. DUANO LAW OFFICE 9th Floor Suit 9N Future Point Plaza 3 No. 111 Panay Avenue, South Triangle, Que Quezon City, 1103

Other answers from this attorney

Didn't find what you were looking for? Ask an Attorney!

Get answers from the top Attorneys
Ask Question

125 Answers given in the last few hours.

8663 Active attorneys ready to answer your question

Search Past Answers:
  Advanced Search